Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

Phần mềm quản lý giao nhận vận tải: CargoWise One

CargoWise One là giải pháp phần mềm đơn nền tảng dựa trên công nghệ lưu trữ cloud. Phần mềm được thiết kế chuyên biệt và toàn diện cho Logistics end-to-end bởi WiseTech Global (Nhà phát triển giải pháp phần mềm dựa trên công nghệ cloud sáng tạo, đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực logistics trên thế giới). Được đánh giá là phần mềm toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay cho các doanh nghiệp Logistics, CargoWise One đã và đang được sử dụng bởi các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như: DHL, Geodis, Yusen, Kerry, Nippon, Damco, Panalpina… CargoWise One cung cấp cho các nhà giao nhận vận tải hàng hóa một giải pháp tích hợp sâu, được thiết kế để tổ chức và phối hợp mọi khía cạnh của Shipment, Consol, NVOCC, import, export, transhipment và forwarding. Đối với cả hai hoạt động trong nước và quốc tế bao gồm nhiều phương thức vận tải. * ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI so với các phần mềm khác:
  • Tích hợp và hợp lý hóa tất cả các hoạt động liên quan tới lô hàng
  • Loại bỏ các quy trình thủ công và giấy tờ một cách tối đa. Dữ liệu chỉ cần nhập một lần và không cần phải nhập lại.
  • Tạo luồng công việc và quản lý tự động.
  • Tạo báo giá tự động: Thông tin chi tiết của khách hàng hiện tại có thể được tự động điền và tính toán chi phí công việc hoàn toàn tự động, dựa trên thuế, mức giá đặc biệt của khách hàng và chi phí nhà cung cấp.
  • Khả năng tùy chỉnh đối với từng doanh nghiệp. Các giải pháp phần mềm hiện nay thường được thiết kế chung cho các doanh nghiệp, trong khi không có doanh nghiệp nào là hoàn toàn giống nhau, đó là lý do CargoWise One được thiết kế với cấu hình cao để các DN có thể tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của mình, dù là DN đa quốc gia hay các DN vừa và nhỏ.
  • Tracking tích hợp đầy đủ tính năng cho phép DN và khách hàng theo dõi tình trạng hàng hóa, đơn đặt hàng và lô hàng nhanh chóng, dễ dàng và theo thời gian thực, giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin bất cứ khi nào họ cần.
  • Mô-đun phần mềm quản lý đơn hàng giúp DN lập kế hoạch cho lô hàng từ đầu đến cuối, mang đến cho khách hàng sự đảm bảo đơn hàng của họ sẽ đúng giờ và đúng tiến độ...
  • Cải tiến liên tục hằng ngày nhằm đảm bảo phần mềm đáp ứng tốt nhất tất cả các hoạt động và thay đổi trong ngành.
DTK Logistics Solutions - cung cấp giải pháp CargoWise One và các khóa đào tạo, các dịch vụ liên quan đến CargoWise One duy nhất tại Việt Nam hiện nay với các chuyên gia đạt chứng nhận cao nhất của WiseTech Global.

Liên hệ:
DTK Logistics
ĐT: 028 3899 8880 - ext. 108
Email: wisepartners@dtklogistics.net
Website: www.dtk.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Video về phần mềm logistics CargoWise One (tên gọi cũ ediEnterprise)

ediEnterprise là tên gọi cũ của phần mềm thế hệ mới CargoWise One - một giải pháp phần mềm dẫn đầu trên thế giới hiện nay trong ngành logist...