Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Phần mềm quản lý giao nhận CargoWise One

CargoWise One (CW1) cung cấp giải pháp quản lý giao nhận cho các nhà giao nhận toàn cầu với khả năng rộng và sâu đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển cả nội địa và quốc tế ( đường biển, đường hàng không, đường bộ và đường sắt). Phần mềm được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao nhận vận tải hàng hóa lớn và nhỏ giải pháp quản lý đơn nền tảng một cách chặt chẽ, tích hợp để tổ chức và phối hợp mọi khía cạnh của các lô hàng, Consols, hoạt động NVOCC, nhập khẩu, xuất khẩu, chuyển tải và giao nhận.


CargoWise One mang đến sự tự động hóa và tích hợp để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp bằng cách loại bỏ quy trình thủ công và giấy tờ. Các ứng dụng chặt chẽ, đa chức năng của CW1 cung cấp cho DN sự tích hợp giữa các văn phòng trên toàn cầu, loại bỏ việc nhập lại dữ liệu, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Là một nhà giao nhận vận chuyển hàng hóa, DN sẽ muốn tập trung vào quản lý vận chuyển hàng hóa chứ không phải là các quy trình lặp lại và thường xuyên. CargoWise One cung cấp cho DN khả năng tự động hóa để tạo quy trình làm việc của riêng DN và có hệ thống quản lý chúng cho DN. CW1 thậm chí còn cảnh báo nếu có các mốc quan trọng trong quy trình làm việc không được đáp ứng, vì vậy DN có thể đảm bảo khách hàng của mình đang nhận được đầy đủ các dịch vụ họ cần.

Tạo báo giá và booking với CargoWise One cũng đơn giản, hợp lý và hiệu quả hơn. Thông tin chi tiết của khách hàng được tự động điền và việc tính toán chi phí công việc được hoàn toàn tự động, dựa trên mức thuế của công ty, mức giá đặc biệt/chung đối với từng khách hàng, chi phí nhà cung cấp và các báo giá.

Thông tin rõ ràng hơn với hải quan và khách hàng
CargoWise One kết nối các nhà giao nhận với mọi liên kết trong chuỗi cung ứng. Một bộ truyền thông toàn diện ( CRM) cho phép DN trao đổi thông tin với nhiều tổ chức và cơ quan ngành, bao gồm hải quan, cảng, hãng hàng không và các hãng tàu, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, kho hàng, và các đại lý, như cũng như khách hàng hiện tại.

Bên cạnh đó, CargoWise One cũng cập nhật lịch trình và thông tin theo dõi từ nhiều nguồn khác nhau. Chức năng track and trace, kế toán, workflow là miễn phí cho doanh nghiệp khi sử dụng một hay nhiều module của CW1.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu Demo về CargoWise One, vui lòng liên hệ:
028 3899 8880 -ext 108 hoặc email: wisepartners@dtklogistics.net (Ms. Sarah Thuy)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Video về phần mềm logistics CargoWise One (tên gọi cũ ediEnterprise)

ediEnterprise là tên gọi cũ của phần mềm thế hệ mới CargoWise One - một giải pháp phần mềm dẫn đầu trên thế giới hiện nay trong ngành logist...